Ẩm thực
Nghệ nhân Mai Quang Văn: Người đầu bếp yêu nghề nâng tầm đặc sản địa phương
Nghệ nhân Mai Quang Văn là một đầu bếp yêu nghề, luôn ấp ủ mong muốn đưa các đặc sản địa phương đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó nâng tầm giá trị những sản phẩm ẩm thực độc đáo của Việt Nam. Với sự tận tụy và đam mê, ông đã tạo nên những món ăn không chỉ ngon mà còn đậm đà hương vị truyền thống, mang lại những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho thực khách.
Dùng nồi chiên không dầu làm khoai lang sấy dẻo vừa nhàn thân mà ăn lại ngon
Món khoai lang sấy dẻo với vị ngọt thanh tự nhiên của khoai lang, không chỉ ngon mà ăn bao nhiêu cũng không cần lo lắng vấn đề cân nặng!
Cô gái giúp nhà hàng Việt Nam tại Mỹ trở nên đắt khách
Một cô gái đã chia sẻ video về nhà hàng Việt Nam vắng khách trên TikTok. Video đã thu hút sự đồng cảm từ những người xem và thế là nhà hàng đang dần trở thành địa điểm đắt khách.
10 "siêu thực phẩm" giúp phụ nữ "trẻ mãi không già", chị em nên ăn mỗi ngày
Những loại thực phẩm này chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa, giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa từ bên trong cơ thể.
Đều đặn trong 1 tuần ngày ăn 1 quả chuối điều thần kỳ gì sẽ đến với cơ thể?
Chuối là loại quả rất tốt cho sức khoẻ, hãy cùng xem những tác dụng thần kì đến từ quả chuối dưới đây nhé.