Cô gái giúp nhà hàng Việt Nam tại Mỹ trở nên đắt khách

Văn Hiến Việt
Một cô gái đã chia sẻ video về nhà hàng Việt Nam vắng khách trên TikTok. Video đã thu hút sự đồng cảm từ những người xem và thế là nhà hàng đang dần trở thành địa điểm đắt khách.

Cô gái giúp nhà hàng Việt Nam tại Mỹ trở nên đắt khách - Ảnh 1.

Nhờ Le (áo đen), một nhà hàng Việt Nam ở Mỹ trở nên đông khách

Theo tờ Insider ngày 13.2, cô gái có tên là Jennifer Le đã đăng một đoạn video quay cảnh một nhà hàng vắng khách có tên là Lee's Noodle House (ở Santa Rosa, California, Mỹ) của bố cô vào ngày 18.1.

"Tôi rất buồn khi thấy bố mẹ mình khi ngồi đợi khách mà chả có ai vào", Le đăng video với chú thích trên bài viết.

Video của Le đã lan truyền nhanh chóng, nhận được 1,2 triệu lượt xem và hàng chục người bình luận cho biết họ đã tra cứu địa điểm của nhà hàng trên Google và dự định đến thăm và ủng hộ gia đình.

"Tình yêu và phản hồi từ cộng đồng trên TikTok thật khủng khiếp! Xin cảm ơn những khách hàng đã đến đây trong nhiều năm qua và những người dự định sẽ đến! Các bình luận đã khiến tôi và bố mẹ tôi rơi nước mắt. Chúng tôi rất biết ơn vì tất cả sự ủng hộ của mọi người”, Le xúc động.

Cô gái giúp nhà hàng Việt Nam tại Mỹ trở nên đắt khách - Ảnh 2.

Ông Vương bày tỏ sự biết ơn với những người đã đến và ủng hộ nhà hàng

Le cho biết công việc kinh doanh của bố mẹ cô tiến triển rất chậm kể từ khi xảy ra đại dịch Covid-19, nhưng sau khi video của cô được lan truyền rộng rãi, nhà hàng đã trở nên chật cứng khách hàng.

"Bố tôi luôn nói về việc ông ấy căng thẳng và mệt mỏi như thế nào khi vắng khách. Cứ tiếp tục như thế này, có thể chúng tôi phải đóng cửa sớm. Vì vậy tôi đã làm video này để giúp họ một chút", Le chia sẻ.

"Tôi chỉ làm thế thôi và không nghĩ nó sẽ được nhiều người để ý đến vậy. Thật bất ngờ”, cô nói thêm.

Bố của Lee là ông Vương cũng bày tỏ sự biết ơn với những người đã đến và ủng hộ nhà hàng của họ. Ông chia sẻ rằng rất vui khi video của con gái đã tạo nên sự khác biệt to lớn cho công việc kinh doanh nhà hàng của gia đình.