Công ty TNHH thực phẩm và nước giải khát Green Food (GR FOOD) đạt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

Vừa qua, tại lễ công bố Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023, Công ty TNHH thực phẩm và nước giải khát Green Food (GR FOOD) đã vinh dự đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức đã vinh danh các thương hiệu và doanh nghiệp danh hiệu. Chương trình nhằm ghi nhận những nỗ lực của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu, từng bước khẳng định thương hiệu và nỗ lực nâng cao năng lực quản lý.

yen-1-1687504564.jpg
 CEO, chuyên gia Đặng Thị Yến nhận giải TOP 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

GR FOOD được sáng lập bởi CEO, chuyên gia Đặng Thị Yến, giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Với tâm huyết, bản lĩnh cùng trình độ chuyên môn của mình, CEO đã cùng các chuyên gia đã không ngừng tìm tòi và cho ra đời công ty TNHH Thực phẩm và Nước Giải khát GREEN FOOD với mong muốn phát triển bền vững, hướng tới cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn, trao đi nhiều hơn giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng. 
GR FOOD được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, gia công và phân phối các loại nước giải khát có nguồn gốc từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với dây chuyền trang thiết bị hiện đại, tự động hóa cao. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Quy mô nhà máy được thiết kế khoa học với nhiều hạng mục kỹ thuật, cùng các trang thiết bị đồng bộ hiện đại như khu vực hành chính, sản xuất, R&D, quản lý chất lượng, kho nguyên vật liệu, thành phẩm rộng hơn 5000 m2 nằm tách biệt nhằm tối ưu hóa cho quá trình sản xuất, đặc biệt là bảo đảm an toàn với hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn

yen-2-1687493530.jpg
Hình ảnh Nhà máy GR FOOD

Toàn bộ dây chuyền được lắp đặt và vận hành khép kín dựa trên tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm quốc tế theo ISO 22000, FDA. Đồng thời với việc làm chủ nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng và tiêu chuẩn là những nguyên liệu phổ biến ở Việt Nam. Với hệ thống bồn phối trộn với tổng sức chứa 21 tấn sản phẩm, nhà máy vận hành sản xuất song song ba (3) dây chuyền gồm 2 hệ thống chuyền PET chuyên sản xuất các sản phẩm với loại bao bì chai PET với công suất trên 200.000 chai / ngày sản xuất. Hệ thống chuyền lon chuyên về các loại bao bì lon nhôm không gas với công suất trên 200.000 lon / ngày. Đặc biệt là thiết bị thanh tiệt trùng được nhập khẩu và là thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Mỗi mẫu sản phẩm đều được các chuyên gia GR FOOD kiểm nghiệm và đánh giá đầy đủ để đảm bảo tất cả sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải tốt nhất và tuyệt đối an toàn.
 Bên cạnh chuyên môn về nghiên cứu, sản xuất, gia công, chuyển giao công nghệ về nước giải khát,… GR FOOD còn sở hữu đội nhân viên kinh doanh tâm huyết am hiểu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng theo từng khu vực, vùng miền và hứa hẹn sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm mang thương hiệu GR FOOD không chỉ đến người tiêu dùng Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực và sẽ đưa ra các tư vấn tốt nhất với đối tác, khách hàng đang có nhu cầu sản xuất, kinh doanh nước giải khát tại GR FOOD Đồng thời, GR FOOD cũng đang nghiên cứu cho riêng mình bộ sưu tập nước giải khát để đánh dấu vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lĩnh vực hoạt động trong thời gian tới. Định vị thương hiệu GRFOOD, cùng với việc làm chủ nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn chất lượng, đạt tiêu chuẩn nguyên liệu xanh, chất lượng sạch, sản phẩm đẹp là giá trị GRFood luôn hướng đến, cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn tốt nhất.

yen-4-1687493785.png
Tập thể Cán bộ Lãnh đạo Công ty GR FOOD

Trong thời gian tới, GR FOOD cũng đang nghiên cứu cho riêng mình bộ sưu tập nước giải khát để đánh dấu vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lĩnh vực hoạt động trong thời gian tới. Định vị thương hiệu GRFOOD, cùng với việc làm chủ nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn chất lượng, đạt tiêu chuẩn nguyên liệu xanh, chất lượng sạch, sản phẩm đẹp là giá trị GRFood luôn hướng đến, cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn tốt nhất, góp phẩn từng bước khẳng định giá trị thương hiệu Việt.


CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT GREEN FOOD (GR FOOD)
Địa chỉ: Số 11 Quốc lộ 22, ấp Trạm Bom, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0334 57 58 59
Website: grfood.com.vn

Lê Giang

Link nội dung: https://vanhienviet.vn/cong-ty-tnhh-thuc-pham-va-nuoc-giai-khat-green-food-gr-food-dat-top-10-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-chau-a-2023-a212.html